Bạn đang tại: Trang chủ KHO SỰ CỐ Tìm lại product key của Windows và Office

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

Tìm lại product key của Windows và OfficeNếu chẳng may làm thất lạc Product key của Windows hoặc Microsoft Office thì phương pháp đơn giản sau đây sẽ giúp bạn tìm thấy chúng nhanh nhất.Hầu hết bản thương mại của các ứng dụng ngày nay đều được tích hợp một số phương thức bảo vệ khác nhau để ngăn chặn việc sao chép hoặc cài đặt trái phép. Nhưng trên thực tế, phương thức phổ biến nhất vẫn là yêu cầu người dùng nhập mã sản phẩm (Product key) hoặc số serial (serial number), và điều này vẫn được áp dụng trên hệ điều hành Windows và Microsoft Office.


alt


Về cơ bản, đây là một chuỗi ký tự hoặc số được định danh đặc biệt mà ứng dụng này có thể nhận diện và giải mã nhằm xác định bản sao chép/cài đặt của bạn là hợp pháp.

Tuy nhiên, nếu chẳng may bị thất lạc Product key của Windows hoặc Microsoft Office thì phương pháp đầu tiên mà bạn có thể áp dụng để nhanh chóng tìm ra Product key là trên mặt sau của laptop hoặc trên thùng máy PC. Ngoài ra, tùy theo nhà sản xuất mà Product key có thể được đính kèm trong tờ rơi hướng dẫn sử dụng đi kèm.

Trong một số trường hợp không thể tìm thấy Product key, bạn có thể sử dụng một số công cụ, tiện ích từ hãng thứ 3, chẳng hạn như tiện ích mang tên Magical Jelly Bean.

Để thực hiện, đầu tiên, bạn cần tải về tiện ích Magical Jelly Bean ( tải về tại đây). Đây là tiện ích cho phép người dùng có thể nhanh chóng xác định Product key của Windows đang được sử dụng. Bên cạnh đó, tiện ích này cũng có thể tìm thấy mã sản phẩm phím của các ứng dụng khác, chẳng hạn như Microsoft Office.

alt

Sau khi cài đặt và khởi chạy, ngay tại giao diện chính của Magical Jelly Bean, bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng mà tiện ích này tìm thấy mã sản phẩm ở sidebar bên trái. Trong khi đó, vùng bên phải sẽ hiển thị thông tin về ứng dụng, bao gồm cả Windows như CD Key, Product ID,...

Tại đây, bạn hãy lưu lại những thông tin này bằng cách sao chép – dán, hoặc nhấn File > Save As để lưu lại theo dạng văn bản.

Xem thêm dịch vụ:

sửa chữa laptop tại đà nẵng

sửa chữa máy tính tại đà nẵng

thay màn hình cảm ứng tại đà nẵng

thay màn hình điện thoại tại đà nẵng

thay màn hình mặt kính điện thoại tại đà nẵng

lắp đặt camera tại quảng nam

lắp camera tại quảng nam

Nguồn: pcworld

 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: