Bạn đang tại: Trang chủ KHO SỰ CỐ Tuyệt chiêu dùng máy tính điều khiển điện thoại Android

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

Tuyệt chiêu dùng máy tính điều khiển điện thoại AndroidHướng dẫn tuyệt chiêu dùng máy tính điều khiển điện thoại Android

Bạn có thể điều khiển, sử dụng điện thoại Android bằng chuột và bàn phím trên máy tính với thủ thuật được giới thiệu trong bài.

Với ứng dụng Vysor vừa được ClockworkMod tung ra mới đây, bạn có thể trình chiếu nội dung của điện thoại Android lên máy tính. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh ứng dụng, chơi game bằng bàn phím và chuột. Bạn còn có thể sử dụng chức năng Vysor Share để chia sẻ màn hình Android lên các thiết bị khác, phù hợp cho việc giải trí hay thuyết trình.

Bạn có thể chơi game Android với chuột và bàn phím với Vysor trên máy tính.
Trước tiên, bạn cài đặt Vysor for Android từ Play Store tại đây. Phiên bản đầu tiên 1.0 của Vysor dành cho Android có dung lượng 1,8MB, tương thích với Android 4.1 trở lên.
Vysor cho Android đã có mặt trên Play Store.
Tiếp theo, bạn tải về trình duyệt Chrome cho máy tính (phiên bản dành cho Mac hay Windows đều được). Sau đó, tải và cài đặt ứng dụng Vysor Chrome app dành cho trình duyệt này tại đây.
Ứng dụng Vysor cho trình duyệt Chrome trên kho ứng dụng Web Store.
Đối với người dùng Windows, bạn cần tải về và cài đặt gói trình điều khiển ADB Drivers (Android Debug Bridge Drivers) tại đây và khởi động lại máy tính.

Để sử dụng, bạn khởi chạy ứng dụng Vysor từ trình duyệt Chrome (đường dẫn chrome://apps/). Trong lần đầu khởi chạy, bạn nên thiết lập các tùy chọn để có được trải nghiệm tốt nhất. Ở đây, bạn nên chọn chất lượng "fast, low quality" để có tốc độ thao tác nhanh và mượt, mặc dù màu sắc của hình ảnh không được đẹp. Để kích hoạt chức năng chia sẻ với các thiết bị ngoại vi khác, bạn chọn Share all devices.

Những thiết lập ban đầu.

Cuối cùng, bạn cắm điện thoại vào máy tính và nhấn Find Devices để tìm, kết nối và sử dụng là xong.

Theo PCWorld

 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: