Bạn đang tại: Trang chủ KHO SỰ CỐ Vệ sinh trong "Giải nhiệt" cho laptop mùa hè với giá ưu đãi 100k

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

Vệ sinh trong "Giải nhiệt" cho laptop mùa hè với giá ưu đãi 100kVệ sinh trong "Giải nhiệt" cho laptop mùa hè với giá ưu đãi 100k tại HighMark IT.

Với thời tiết nóng bức như "hỏa lò" hiện nay, chúng ta rất lo lắng cho những thiết bị công nghệ đang phục vụ cho trong công việc và giải trí của mình như laptop, PC.

Nhiệt độ quá cao sẽ khiến các thiết bị này hoạt động không ổn định và thậm chí có thể dẫn tới tình trạng chủ nhân phải nói lời từ biệt với chúng. Thấu hiểu được vấn đề này. HighMark IT triển khai chương trình hỗ trợ: “GIẢI NHIỆT” LAPTOP MÙA HÈ; nhằm Gia tăng tuổi thọ và hiệu suất hoạt động cho chiếc Laptop của Khách hàng.

Chương trình cụ thể như sau:
+ Chương trình thuộc chính sách hỗ trợ khách hàng tháng của HighMark IT;
+ Hỗ trợ Phí vệ sinh chi tiết làm mát Laptop với giá chỉ 100.000đ/lần/máy (Giá niêm yết dịch vụ vệ sinh hàng ngày tại HighMark IT 250.00đ/lần/máy)
+ Áp dụng cho tất cả Khách hàng sử dụng dịch vụ tại HighMark IT;
+ Thời gian áp dụng đến hết ngày 15/6/2016 hoặc khi đủ số lượng 80 khách;

Các dấu hiệu cần phải vệ sinh laptop:
- Quạt chíp vẫn chạy và phát ra tiếng ồn lớn nhưng gần như không có gió thổi ra ở khe thoát nhiệt
- Máy chạy chậm ? treo đơ ? nóng lên cả bàn phím ,nóng lên cả vùng tì tay ( 2 bên chuột cảm ứng )
- Máy đang chạy các ứng dụng nặng : phim HD , Games bị tắt đột ngột để 1 lúc bật lại chạy rồi lại ngắt theo chu kì ngắn dần

Hậu quả ngiêm trọng : gây ra "chết" CPU , "chết" VGA Card màn hình, "chết" ổ cứng, nhanh bị chai pin ...
Vì vậy, sao các bạn phải vệ sinh laptop của mình 6 tháng 1 lần?
Lý do thứ nhất: Do môi trường làm việc tại Việt Nam là khu vực nhiệt đới nên độ ẩm trong không khi tương đối cao, kết hợp với điều kiện môi trường có độ ô nhiễm, bụi bẩn cao. Laptop sau 6 tháng hoạt động, lượng bụi tích tụ trên bo chủ, két lại trên quạt tản nhiệt rất lớn gây chập cháy, đoản mạch.

Lý do thứ hai: Sau thời gian sử dụng 6 đến 12 tháng, lượng bụi tích tụ, vón cục lại trên hệ thống tản nhiệt , làm mất tác dụng của hệ thống tản nhiệt. Ngoài ra, tản nhiệt (hay còn gọi là keo tản nhiệt) bị khô lại, mất dần khả năng tản nhiệt, gây ảnh hưởng trực tiếp đến nhiệt độ của CPU và chipset.

Lý do thứ ba: Sau thời gian sử dụng trên 6 tháng, quạt làm mát sẽ bị khô đầu (có thể do bụi) làm ảnh hưởng tốc độ làm mát (do số đo vòng quay giảm đi) của bộ phận tản nhiệt, quạt sẽ gặp trục trặc như kêu to khi hoạt động, có trường hợp quạt ngưng hẳn không quay.

Tác dụng của việc vệ sinh laptop: Vệ sinh laptop 6 tháng 1 lần sẽ giúp laptop của bạn chạy nhanh hơn, không còn tình trạng máy chạy nóng tự ngắt. treo đơ ... Làm tăng tuổi thọ của máy, giúp quạt không còn kêu to gây khó chịu. Đặc biệt là hạn chế chết chip VGA và chipset

Cám ơn Quý vị đã dành cho HighMark cơ hội được phục vụ, HighMark cam kết sẽ nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và cải tiến dịch vụ hơn nữa để ngày một tốt hơn đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của Quý khách hàng. HighMark hiểu rằng, sự hài lòng, tin cậy của Quý vị chính là khởi nguồn cho sự phát triển bền vững và thành công của HighMark.

Thông tin thêm về chương trình Quý vị vui lòng liên hệ bên dưới:
HIGHMARK IT & SMARTPHONE
Địa chỉ: Tầng 2, số 07 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
ĐT: (0511) 3 690 099

 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: