Bạn đang tại: Trang chủ KHO SỰ CỐ Hướng dẫn đổi tên Facebook trên máy tính

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

Hướng dẫn đổi tên Facebook trên máy tínhCách đổi tên Facebook trên máy tính dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên tài khoản Facebook của mình. Mời các bạn tham khảo bài viết Hướng dẫn đổi tên Facebook trên máy tính để biết cách nhé.

Bạn là người thường xuyên muốn thay đổi tên Facebook để cho Facebook của bạn luôn mới mẻ. Vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đổi tên Facebook trên máy tính với các thao tác đơn giản thôi.

Trước khi thay đổi tên Facebook, chúng tôi có một lưu ý cho bạn. Thông thường, một tài khoản Facebook không được đổi tên quá 5 lần và trong vòng 60 ngày chỉ được đổi tên Facebook một lần. Hiện nay có rất nhiều hướng dẫn từ các diễn đàn cách sửa tên Facebook khi đã đổi tên 5 lần, hãy cân nhắc kỹ trước khi làm không bạn có thể bị hack mất tài khoản nhé.

Hướng dẫn đổi tên Facebook trên máy tính

Bước 1:

Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Sau đó kích chuột vào biểu tượng Cài đặt (biểu tượng hình bánh răng cưa) hoặc nút hình tam giác nhỏ màu đen góc trên cùng bên phải, và chọn đến Setting.

Bước 2:

>>> Hướng dẫn cách tải video từ Facebook về máy tính

>>> Hướng dẫn cách tag nhiều người trên Facebook

>>> Hướng dẫn gọi video trên Facebook

Ngay sau đó xuất hiện cửa sổ General Account Settings: Chọn tag General, tại mục Name hãy kích chuột vào Edit để bắt đầu chỉnh sửa tên Facebook.

Bước 3:

Cửa sổ để đặt lại tên xuất hiện, tại đây bạn nhập tên, tên đệm, họ lần lượt vào các ô First, Middle, Last. Sau đó nhấp Review Change để lưu lại thay đổi. Nếu không muốn thay đổi tên ban đầu kích chuột vào Cancel.

Trên đây chúng tôi đã thao tác chi tiết từng bước để các bạn mới dùng Facebook, cũng như các bạn chưa biết cách thay đổi tên Facebook của mình trên máy tính biết cách chỉnh sửa tên Facebook cá nhân của mình. Hãy tạo ấn tượng riêng với tên với Facbook của bạn.

Chúc các bạn thành công
 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: