Bạn đang tại: Trang chủ KHO SỰ CỐ Cách khắc phục File PDF không cho in và chỉnh sửa

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

Cách khắc phục File PDF không cho in và chỉnh sửaBạn tìm thấy một tài liệu rất hữu ích cho công việc nhưng nó lại là file PDF. Và điều khó khăn hơn ở đây là khi mà bạn không thể in và chỉnh sửa được file PDF đó.

Trong trường hợp này người dùng đừng vội chuyển sang tìm file tài liệu khác, thay vào đó là hãy đi tìm giải pháp cho câu hỏi File PDF không cho in và chỉnh sửa phải làm sao?

Cách chuyển file PDF không cho in và chỉnh sửa

Bước 1. Đầu tiên, người dùng truy cập vào trang Online PDF converter

Chuyển đổi file PDF không in và chỉnh sửa được

Bước 2. Khi đã đăng nhập vào trang Chuyển đổi PDF online xong, người dùng nhìn xuống phía dưới có một ô được đóng khung trong ứng dụng có tên là "Select file". Trong mục đấy xuất hiện "Browse". Đây là ô mà bạn nhấn chuột vào đó để lấy file PDF không cho in và chỉnh sửa. Sau khi đã chọn được file, người dùng nhấn "Ok".

Chuyển đổi file PDF

Bước 3. Tiếp bước chọn file, khi đó người dùng có thể nhìn thấy có sự xuất hiện thêm File 1 và File 2. File 1Change. Nơi mà có thể thay đổi file PDF khác thay cho file bạn vừa chọn.File 2Browse, là nơi mà chúng ta có thể thêm vào các file PDF cần in và chỉnh sửa.

Chuyển đổi file pdf

Bước 4. Là mục "Convert to", người dùng chọn định dạng đầu ra mà mình muốn chuyển. Có rất nhiều định dạng để lựa chọn nhé mọi người.

Chuyển đổi file pdf

Bước 5. Tiếp theo đến mục "Convert". Sau khi đã chọn tất cả các mục hiển thị của phần mềm. Bạn nhấn chọn Convert để bắt đầu chuyển đổi.

Chuyển đổi file pdf

Bước 6. Cuối cùng khi ứng dụng đã chuyển đổi xong, sẽ xuất hiện ngay 1 cửa sổ thông báo có tên là Opening + tên file bạn chuyển đổi. Ở đây người dùng có thể nhìn thấy ngay mục Save as, bạn click vào đó để lưu file đã chuyển đổi.

Chuyển đổi file pdf

Muốn xem lại file PDF đó, người dùng vào mục Download trong máy tính là có thể tìm thấy file PDF đã được chuyển đổi.

Thế là bạn đã cũng Down.vn chuyển đổi thành công File PDF không in và chỉnh sửa được rồi nhé. Hy vọng chúng tôi sẽ được đồng hành cùng các bạn trong những bài tiếp theo.

Chúc các bạn thành công!

Theo Down.vn
 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: