Bạn đang tại: Trang chủ KHO SỰ CỐ Cách phát wifi trên máy tính laptop

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

Cách phát wifi trên máy tính laptopTrong quá trình sử dụng, đôi khi, chúng ta sẽ rơi vào tình huống khó xử khi có nhiều thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop cần được kết nối vào mạng Internet trong khi xung quanh mình chỉ có mỗi một dây mạng. Vậy phải làm sao đây?

Bạn đừng lo vội, ngay bây giờ, chúng tôi sẽ mách với bạn một thủ thuật nhỏ để biến chiếc laptop thành điểm phát Wifi miễn phí thông qua phần mềm mHotspot. Từ đó, các thiết bị khác có thể kết nối một cách dễ dàng, thuận tiện.

mHotspot là phần mềm miễn phí có dung lượng nhỏ gọn cho phép người dùng biến chiếc laptop của mình thàm trạm phát sóng Wifi nhằm chia sẻ với các thiết bị xung quanh khi chỉ có duy nhất một dây mạng. Không chỉ có thế, bạn còn có thể tùy chỉnh tên Wifi cũng như quản lý được số lượng thiết bị kết nối đến hotspot của mình. Để biết cách phát Wifi từ laptop của mình bằng phần mềm mHotspot, bạn hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Sau khi tải về và cài đặt mHotspot thành công trên máy tính, hãy khởi động ứng dụng lên, giao diện chính sẽ giống như hình dưới đây.

Giao diện chính của mHotspot

Để có thể phát Wifi, bạn hãy điền vào các mục như dưới đây

  1. Hotspot Name: Tên mạng Wifi của bạn
  2. Password: Mật khẩu mạng Wifi của bạn
  3. Share From: Chọn No Internet Sharing
  4. Max Clients: Số lượng thiết bị tối đa kết nối đến
  5. Connection: Chọn một kiểu kết nối Ethernet, Lan, 3G/4G

Sau đó, nhấn Start Hotspot (6) để bắt đầu phát Wifi.

Nhấn Start Hotspot

Khi đó, laptop của bạn sẽ bắt đầu phát Wifi và các thiết bị xung quanh đó có thể nhập mật khẩu để truy cập mạng Wifi đó.

Thiết bị khác kết nối đến mHotspot

Trong trường hợp, bạn không muốn phát wifi từ chiếc laptop của mình nữa thì từ giao diện chính của mHotspot, hãy nhấn Stop Hotspot.

Nhấn Stop Hotspot

Như vậy, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách phát Wifi từ chính chiếc laptop của mình thông qua phần mềm mHotspot. Từ nay, bạn có thể thoải mái chia sẻ kết nối Wifi với những thiết bị xung quanh khác trong trường hợp chỉ có một dây mạng rồi nhé.

Theo down.vn
 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: