Bạn đang tại: Trang chủ Diệt virus

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

Dịch vụ diệt Virus tại Đà NẵngDịch vụ diệt virus tại Đà Nẵng

(HighMark IT) - Virus có thể lây nhiễm vào máy tính khi bạn lướt net, mở e-mail, hoặc khi mở một chương trình mới download nào đó. Hoặc khi bạn trao đổi dữ liệu với người khác thông qua các phương tiện lưu trữ di động (USB, CD, Flash Disk, thẻ nhớ...), môi trường mạng máy tính... Làm thế nào để phát hiện ra sự đột nhập của chúng

  Những dấu hiệu bất thường của hệ thống sẽ là cơ sở để bạn đặt ra nghi vấn, để rồi sau đó chạy các chương trình chống virus tìm và diệt, trả lại sự bình yên cho hệ thống của bạn. Để hỗ trợ cho người dùng máy tính tại Đà Nẵng cách phòng tránh Virus an toàn và bảo mật trong quá trình sử dụng, chúng tôi xin gửi đến Quý vị  một số  phương pháp sau:

  MỘT SỐ DẤU HIỆU NHẬN BIẾT MÁY TÍNH NHIỂM VIRUS

  - Hệ thống máy tính của bạn đang chậm dần, hoạt động ngày một ì ạch. Truy xuất tập tin, mở các chương trình ứng dụng chậm.
  - Các chức năng hệ thống không hoạt động như: task manager, registry, command prompt…

  - Các phần mềm chống virus không hoạt động như mong muốn, hoặc nó đã bị vô hiệu hóa. Bạn không thể cài đặt một chương trình mới chống virus trên máy tính  của bạn.

  - Các file lạ (Autorun.inf, New Folder.exe…)tự động sinh ra khi bạn mở ổ đĩa USB.Xuất hiện các file có phần mở rộng .exe có tên trùng với tên các thư mục.
  - Windows cứ luôn đưa ra thông báo các tập tin hệ thống nào đấy bị lỗi, hoặc không tìm thấy mặc dù bạn chẳng hề “đụng chạm” đến chúng. Một số chương trình  đang dùng không thể mở được dù bạn kích hoạt trực tiếp file thực thi (.exe) của chương trình đó.
  - Ổ cứng của bạn bị đầy lên một cách nhanh chóng bất thường, dù rằng bạn không hề sao chép dữ liệu mới nào hoặc cài đặt chương trình mới nào.
  - Khi đang truy nhập Internet, tốc độ duyệt web của trình duyệt chậm đi rõ rệt.
  - Các trang quảng cáo tự động hiện ra (pop up), màn hình Desktop bị thay đổi.
  - Bạn không thể nào đăng nhập được vào chương trình e-mail thường dùng vì password gõ vào không được chương trình chấp nhận (vô hiệu), dù bạn đã gõ đi gõ lại nhiều lần thật chính xác và cũng chưa hề tự thay password mới.

Cám ơn Quí vị đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của HighMark IT. Nếu cần sự hỗ trợ vui lòng liên hệ:

  1. Số 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng
  2. Tel: 0511 3 690 099.

Một số khách hàng tiêu biểu sử dụng dịch vụ HighMark IT tại Đà Nẵng

 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: