Bạn đang tại: Trang chủ

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

Những mối nguy hiểm khi sử dụng wifi miễn phí tại nơi công cộngHầu như tất cả chúng ta đều từng kết nối và sử dụng wifi chùa tại nơi công cộng như tại quán cafe, rạp chiếu phim, siêu thị nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi có mối nguy hiểm nào đang chờ bạn không ?
Một khi bạn thực hiện kết nối sử dụng wifi công cộng, những người xung quanh biết cách làm đều có thể theo dõi được thông tin truyền giữ bạn và điểm phát sóng (wifi hotspot) nếu kết nối của bạn chưa được mã hóa. Do vậy tuyệt đối tránh thực hiện các giao dịch ngân hàng hoặc thanh toán mua sắm qua wifi công cộng.

Những nhà cung cấp dịch vụ Internet hoàn toàncó thể giám sát tất cả lưu lượng truy cập qua mạng, chắc chắn thông tin cá nhân của bạn cũng nằm trong số thông tin được giám sát. Bạn có thể hạn chế được bằng cách sử dụng dịch vụ mã hóa kết nối của bạn với dịch vụ web (SSL).

Bạn muốn thấy rõ mối nguy hiểm khi sử dụng Wifi miễn phí tại công cộng là như thế nào? Và để biết cách bảo vệ bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn? Hãy xem Infographic chia sẻ bên dưới từ tinhte.vn.
Vậy sau khi xem xong bạn thấy “giật mình” về mức độ nguy hiểm khi sử dụng wifi chùa tại nơi công cộng ? Rất nhiều dữ liệu bị thất thoát mỗi ngày, mỗi giờ vì ý thức bảo mật của hầu hết chúng ta không cao. Đó là lý do tại sao mà tài khoản ngân hàng bạn bị hack, mất pass yahoo hoặc mật khẩu quan trọng. Thoạt nhìn, những tưởng môi trường internet an toàn và trơn tru hơn thế giới thật nhưng sự thật là bạn hãy luôn ý thức rằng lúc nào cũng có “những camera quan sát vô hình” của kẻ xấu đang theo dõi bạn và tự trang bị giải pháp “tự vệ” cho mình nhé.
 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: