Bạn đang tại: Trang chủ

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

Kaspersky Pure Total Security miễn phí 6 tháng với facebook



Hinh-anh-ca--phan-mem-kasperskyLàm một phần mềm diệt virus được đánh giá cao năm 2012 và hứa hẹn sẽ đem lại cho người dùng một cái nhìn khác biệt với năm 2013. Kaspersky sản phẩm bảo mật hàng đầu cung cấp các công nghệ mới nhất để chống lại virus, Trojan, spyware, worm và các phần mềm độc hại khác.Sau đây highmark IT sẽ chia sẽ với các bạn thông tin để có thể sử dụng miễn phí bản Kaspersky Pure Total Security bản quyền 6 tháng thông qua Facebook.

Để sở hữu Kaspersky PURE Total Security, bạn truy cập tại đây chọn sản phẩm của Kaspersky phù hợp với hệ thống Windows hoặc MAC đang sử dụngTrình duyệt hiển thị cửa sổ mới như minh hoạ > nhấn Authorize hoặc Like > hộp thoại đăng nhập tài khoản Facebook xuất hiện > nhập E-mail, mật khẩu > Login hoặc Enter
 KasperskyPURE
Chuyển sang trang Download > Download now > trình duyệt mở trang Kasperky AV Marketplace > Go to App
Trình duyệt chyến đến trang mới > nhập E-mail của bạn > Submit 

KasperskyPURE-3


Kaspersky thông báo thành công với nội dung như minh hoạ, kiểm tra thư từ Kaspersky Lab với tiêu đề “Your activation code from Kaspersk Lab”, sao chép mã giấy phép về lưu lại và kích hoạt với Kaspersky PURE Total Security, nhấn vào nút Download để tải công cụ về cài đặt và sử dụng.

KasperskyPURE-2
  Lưu ý : Kaspersky cảnh báo rằng tại hộp thoại Activation of Kaspersky PURE, bạn không được chọn tính năng “Activate trial version” bởi vì khi chọn tính năng này bạn sẽ không thể kích hoạt được mã giấy phép vừa được cung cấp và thời gian dùng thử sẽ chỉ là 30 ngày.Sau khi cài đặt xong > hộp thoại Activation hiển thị, sao chép mã giấy phép dán vào khung Enter activation code > Next > Cửa sổ thông báo quá trình kích hoạt đã hoàn tất > Finish, để kết thúc quá trình kích hoạt và sử dụng 183 ngày miễn phí với Kaspersky PURE Total Security 2.0.

KasperskyPURE-7
  Tại giao diện của Kaspersky PURE Total Security > Computer Protection > Update, để tải dữ liệu mới nhất về cài đặt và quét kiểm tra máy tính.

 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: