Bạn đang tại: Trang chủ

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

Chống mất cắp tiền bằng Chế độ an toàn cho webMoney_Security_Warning

(HighMark IT) - Chế độ chạy an toàn khi truy cập web của phần mềm bảo mật Kaspersky Internet Security 2012 được thiết kế để bảo mật truy cập vào hệ thống ngân hàng trực tuyến và các trang web xử lý dữ liệu mật.

Khi mua hàng qua các website bán hàng trực tuyến hoặc khi giao dịch trên hệ thống ngân hàng trực tuyến, người dùng buộc phải đăng nhập thông tin tài khoản, số thẻ tín dụng và các thông tin cá nhân quan trọng khác. Những thông tin cá nhân này có thể bị lộ ra bên ngoài và bị lợi dụng cho các mục tiêu kiếm tiền bất chính.
Theo công bố hôm nay, 22/2/2012 của Kaspersky, nếu sử dụng Chế độ chạy an toàn cho web của Kaspersky Internet Security 2012 thì dữ liệu độc hay dữ liệu bị sửa đổi (ví dụ, cookies lưu, nhật ký trang web) sẽ không còn được lưu trữ trong hệ điều hành, đồng nghĩa hacker sẽ không thể khai thác được các thông tin dữ liệu nhạy cảm.

chong-mat-cap-tien-bang-che-do-an-toan-cho-web

Một trình duyệt đang chạy trong chế độ chạy An toàn cho các trang web được đánh dấu bằng một khung màu xanh lá cây xung quanh cửa sổ ứng dụng. (Ảnh: Thảo Nguyên.)


Kaspersky Internet Security sẽ nhắc người sử dụng mở trang web có giao dịch trực tuyến trong Chế độ chạy an toàn cho web để bảo vệ dữ liệu mật đã nhập (ví dụ, số thẻ ngân hàng, mật khẩu truy cập dịch vụ ngân hàng trực tuyến).
Để bắt đầu Chế độ chạy an toàn cho web, từ cửa sổ chính của Kaspersky Internet Security, trong phần dưới cùng của cửa sổ, chọn phần Chế độ chạy an toàn cho web. Trong cửa sổ mở ra, nhấn nút Bắt đầu chạy an toàn. Nhấn nút  mở ra menu, từ đó có thể chọn 2 hành động bổ sung: Nếu lựa chọn mục Cấu hình, có thể chọn một trình duyệt để xem an toàn cho web, và kích hoạt hoặc vô hiệu hóa tự động loại bỏ sau khi kết thúc công việc trong Chế độ chạy an toàn cho web. Nếu lựa chọn Tạo liên kết nhanh trên màn hình chính, Kaspersky Internet Security sẽ tạo một shortcut trên desktop để khởi động nhanh Chế độ chạy an toàn cho web.

(Theo http://ictnews.vn)

 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: