Bạn đang tại: Trang chủ

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

5 phần mềm tăng tốc máy tính đắt giá nhất (HighMark IT) - Bạn có bao giờ thắc mắc máy tính của mình mới mua một năm mà đã chạy chậm đi đáng kể ? Hoặc vừa mới cài đặt lại toàn bộ mấy tháng trước mà bây giờ hay treo và ì ạch như “rùa bò” ?

Thực tế cho thấy tốc độ làm việc của máy tính bị giảm đi trông thấy do nhiều nguyên nhân mà một trong số đó là các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, xung đột phần mềm và hệ thống, “rác” sinh ra khi sử dụng…
Để giúp cho máy tính của bạn chạy nhanh như lúc mới mua về hoặc như thời điểm vừa cài đặt lại xong, có một số phần mềm chuyên xử lý triệt để các lỗi phát sinh cũng như dọn dẹp “rác” trong máy để tối ưu hóa hệ thống. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 5 ứng cử viên sáng giá nhất trong vô vàn các phần mềm có tính năng tương tự để các bạn có được một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.


1. Advanced SystemCare Free

Advanced SystemCare Free nằm trong danh sách 10 phần mềm được tải nhiều nhất năm 2010 của tạp chí công nghệ lớn nhất thế giới CNET và đứng đầu danh sách các phần mềm tối ưu hệ thống của website cung cấp phần mềm Wareseeker. Mang đến một giải pháp tối ưu toàn diện dành cho người dùng bao gồm các tính năng chủ đạo như loại bỏ các phần mềm độc hại, sửa lỗi registry, tối ưu hệ điều hành, sửa lỗi shortcut, xóa bỏ các file tạm và nhật kí lưu trữ của các phần mềm và trình duyệt, tăng cường bảo mật, sửa lỗi ổ đĩa cứng, bổ sung các bản vá lỗi cho hệ điều hành và chống phân mảnh cho ổ đĩa cứng.


 
Advanced SystemCare Free cung cấp đến người dùng hai chế độ tối ưu là nhanh chóng và sâu. Nếu đây là lần đầu bạn tối ưu hoặc đã lâu rồi không tối ưu (khoảng 1 tháng trở lên) thì nên chọn chế độ tối ưu sâu, chế độ tối ưu nhanh bạn nên sử dụng thường xuyên khoảng 1 tuần tối thiểu 1 lần.

Người dùng có thể nâng cấp lên phiên bản Pro (chuyên nghiệp) có giá 17,95$ với các giải pháp tối ưu cao cấp và chuyên sâu hơn, tự động tối ưu hệ thống theo lịch đã cài đặt sẵn, loại trừ triệt để các phần mềm độc hại mới nhất, được hỗ trợ 24/7, tự động cập nhật khi có phiên bản mới, ngoài ra còn kèm theo nhiều giao diện rất thẩm mỹ khác. Bạn có thể tải miễn phí Advanced SystemCare Free phiên bản mới nhất tại đây.

2. TuneUp Utilities 2011

Được ví như liều thuốc đặc trị cho căn bệnh “rùa bò” của máy tính, TuneUp Utilities 2011 mang đến cho người dùng tính năng 1-Click Maintenance có tác dụng tối ưu hóa toàn diện chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn có thể lựa chọn giao diện kiểu hiển thị trực quan với các tính năng được phân loại ra 5 tab khác nhau hoặc hiển thị theo kiểu tập trung với tất cả các tính năng hiển thị trên một cửa sổ duy nhất.


 
Không hề thua kém Advanced SystemCare Free, TuneUp Utilities 2011 luôn theo sát mọi hoạt động của bạn để kịp thời xử lý, khắc phục mọi sự cố xảy ra. Ngoài ra phần mềm này còn có chế độ Turbo Mode gia tăng hiệu suất cho máy tính bằng cách phân tích và gỡ bỏ các tác vụ, chương trình và các tính năng của hệ điều hành mà bạn không bao giờ sử dụng đến hoặc không thật sự cần thiết.

TuneUp Utilities 2011 được thương mại hóa với giá 49.95$, bạn có thể tải phần mềm này hoàn toàn miễn phí tại đây.

3. System Mechanic Professional

Là một phần mềm có thâm niên trong lĩnh vực tối ưu hóa hệ thống, System Mechanic Professional có những “tuyệt chiêu” riêng để giữ được vị thế của mình trong cộng đồng. Nổi bật nhất trong số đó là tính năng Program Accelerator với khả năng phát hiện và xử lý các tiến trình khiến cho máy tính treo hoặc ì ạch, tính năng độc quyền CRUDD Remover giúp người dùng gỡ bỏ các công cụ “rác” được cài đặt theo kiểu đính kèm các phần khác (như toolbar, reader, player…), tính năng NetBooster tối ưu và xử lý các sự cố về hệ thống mạng…


 
Ngoài ra System Mechanic Professional còn có các công cụ giá trị khác như iolo AntiVirus bảo vệ máy tính của bạn trước các phần mềm độc hại, iolo Personal Firewall ngăn chặn mọi cuộc tấn công từ bên ngoài, Search and Recover chuyên phục hồi dữ liệu đã bị xóa từ ổ cứng hoặc thẻ nhớ, Drive Scrubber giúp xóa vĩnh viễn dữ liệu để không một ai có thể khôi phục…

System Mechanic Professional được cho là sự kết hợp của 5 phần mềm chuyên dụng với hơn 40 công cụ sẽ giúp cho máy tính của bạn tăng hiệu suất lên tới 300%. Phần mềm này hiện đang được bán với giá 59.95$, bạn có thể tải miễn System Mechanic Professional phiên bản mới nhất tại đây.

4. CCleaner

Được tạp chí PC World bình chọn là công cụ dọn dẹp “rác” và tối ưu máy tính hàng đầu hiện nay, CCleaner xử lý triệt để các file tạm tồn đọng trong mọi ngõ ngách của hệ điều hành cũng như các trình duyệt, sửa chữa và loại bỏ các khóa registry bị lỗi hoặc bị hỏng. CCleaner còn cung cấp đến người dùng các tính năng khác như hỗ trợ gỡ bỏ phần mềm, quản lý hệ thống khởi động, quản lý hệ thống phục hồi và tối ưu hóa dung lượng ổ đĩa.


 
Giao diện CCleaner rất đơn giản và dễ sử dụng, thêm vào đó CCleaner còn có ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt thân thiệt với người dùng Việt Nam. Phần mềm này được cung cấp hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải CCleaner bản mới nhất tại đây.

5. Game Booster

Game Booster là một công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực cho các game thủ, phần mềm này không chỉ tối ưu hệ thống và vô hiệu hóa toàn bộ các tính năng không cần thiết của hệ điều hành để chơi game được “mượt” nhất mà còn giải phóng băng thông cho RAM và CPU, nâng cấp driver các thiết bị phần cứng để tăng khả năng hiển thị đồ họa, nhất là đối với các game 3D.


 
Người dùng chỉ cần nhấp chuột một lần duy nhất để tối ưu hệ thống, kích hoạt chế độ chơi game và quay lại chế độ làm việc bình thường cũng chỉ với một cú nhấp chuột. Game Booster là phần mềm hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải bạn mới nhất tại đây.
 


Che Chơn

 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: