Bạn đang tại: Trang chủ

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

Hướng dẵn vệ sinh màn hình Laptop, LCD(HighMark IT) - 1. Các bước vệ sinh
-  Bước 1: Dùng khăn lau sạch bụi bám vào vỏ monitor. Sử dụng giải pháp Vệ sinh- Bảo vệ vỏ thiết bị từ sản phẩm TopOne để vệ sinh vỏ monitor.   
-  Bước 2: Sử dụng giải pháp Vệ sinh- Bảo vệ từ sản phẩm TopOne cho màn hình để lau bề mặt màn hình CRT, LCD.  
-  Bước 3: Sử dụng khăn khô, sạch lau lại.

 

2.  Mẹo vệ sinh màn hình laptop và LCD không bị trầy xước
Cần chuẩn bị: Một miếng vải cotton mềm, nước sạch tinh khiết, rượu Iso-propyl hoặc dùng dấm trắng, một bình đựng nước (dùng bình xịt là tốt nhất)
-  Cách vệ sinh màn hình LCD:
-  Nếu màn hình của bạn chỉ bị bám bụi, chỉ cần dùng nước sạch thấm vào vải mềm cotton để lau chùi. Còn nếu trên màn hình xuất hiện những dấu vân tay hoặc các vết bẩn, giải pháp hữu hiệu để làm sạch là dùng nước sạch tinh khiết với rượu Iso-propyl  để lau chùi.
-  Chú ý: Bạn không bao được dùng vải khô để lau chùi, bởi vì những hạt bụi bẩn sẽ làm xước bề mặt mành hình của bạn.
-  Khi bạn dùng rượu Iso-propyl hoặc dấm để lau chùi, bạn nên pha chúng bằng với một lượng nước tinh khiết, sau đó đổ dung dịch này vào trong bình xịt.
-  Phun dung dịch vừa pha trong bình lên một miếng vải mềm, không nên phun trực tiếp lên màn hình, lưu ý rằng đối với máy tính xách tay cần phải tránh xa máy khi phun dung dịch này lên vải mềm. Chỉ cần phun dung dịch vào một chỗ trên miếng vải mềm (có thể là ở một góc vải) thay vì thấm ướt toàn bộ khăn.       
-  Dùng khăn lau nhẹ lên màn hình máy tính, bạn có thể lau theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc của màn hình. Đối với những vùng có vết bẩn đặc biệt, bạn cần lau chùi một cách cẩn thận kỹ lưỡng.   
3.  Những điều nên tránh khi vệ sinh màn hình
-  Không được dùng dung dịch các loại nước rửa kính, xà phòng…bởi vì chúng có chứa những hoá chất gây hư hại cho màn hình của bạn. Đặc biệt tuyệt đối tránh sử dụng dung dịch lau chùi màn hình là: ammonia, acetone, toluene hoặc cồn êtylic.
-  Không phun xịt  trực tiếp lên màn hình. Nếu bạn không có bình xịt, bạn có thể đổ dung dịch lên miếng vải mềm, miếng phải đó phải khô, không được nhúng nước ẩm ướt. Khi phun dung dịch nhớ tránh xa máy tính xách tay do chúng có thể bắn vào các khe hở gây hư hại cho máy.
-  Bạn tuyệt đối không sử dụng khăn, giấy, báo để vệ sinh vì chúng sẽ làm cho màn hình của bạn bị trầy xước.
-  Không sử dụng nước máy để lau chùi, vì chúng có chứa các chất muối khoáng gây hư hại cho màn hình.
4. Không vệ sinh màn hình khi máy tính chưa hoàn toàn tắt, bởi vì khi màn hình tắt bạn sẽ dễ dàng nhận ra các vết bẩn  và đặc biệt tránh bị giật điện.   
5. Điều cuối cùng bạn cần nhớ là đừng nên đặt quá nhiều vật nặng lên màn hình trong quá trình vệ sinh, nó có thể làm màn hình của bạn bị hỏng vĩnh viễn.   

 

HighMark LSC tổng hợp

 | sửa laptop tại đà nẵng | sua laptop tai da nang | sua may tinh tai da nang | sửa máy tính tại đà nẵng |

 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: