Bạn đang tại: Trang chủ

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

Các phụ kiện nên trang bị cho Laptop(HighMark IT) - 1. Túi đựng laptop & túi chống sốc: Túi đựng rất quan trọng vì nó là hàng rào bảo vệ đầu tiên của laptop nếu chẳng may nó bị rơi, va đập hay bị ngập nước. Không nên mua những kiểu túi độn bông vì nó chỉ có thể ngăn chặn xây xước cho laptop. Người dùng nên mua một chiếc túi có một lớp cứng và túi chống sốc.

2. Tấm dán bàn phím bằng silicon: Không phải tất cả laptop đều có bàn phím chống tràn nước. Miếng dán silicon là phụ kiện rẻ tiền giúp máy tính không bị ngấm nước khi chẳng may bị đổ cốc nước. Hơn nữa, miếng dán này còn giúp bàn phím không bị mòn vì sử dụng thường xuyên.

3. Quạt tản nhiệt cho laptop: Khi sử dụng laptop tốt nhất hãy mua theo 1 quạt tản nhiệt. Nếu Quí vị luôn sử dụng laptop trong phòng máy lạnh hay nơi có nhiệt độ thấp thì không cần lo vấn đề này. Vì laptop quá nhỏ nên bộ tản nhiệt của nó rất kém, sử dụng lâu sẽ gây nhiệt độ của máy tăng cao ảnh hưởng đến hoạt động và hại máy. Bộ tản nhiệt của laptop có thể giải quyết vấn đề này.

 

 

 

 

 

| sửa laptop tại đà nẵng | sua laptop tai da nang | sua may tinh tai da nang | sửa máy tính tại đà nẵng |

 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: